สมัครไดอารี่      ล็อกอินไดอารี่
diary
diary
คุณรู้จักเว็บไซต์นี้ได้อย่างไร
diary
 

search engine
เพื่อน
โฆษณา
อื่นๆ

diary
diary
diary
diary
diary 104.5 Fat Radio
diary Get 102.5 Bangkoks
diary Hot 91.5 FM
diary 106.5 Green Wave FM
diary 100.5 สถานีข่าว
diary Sport Radio 99 FM
diary 97.5 SEED FM
diary 95.0 ลูกทุ่ง อ.ส.ม.ท.
diary 107.0 Metropolis
diary 96.5 คลื่นความคิด
diary 89.0 Banana FM
diary 103.5 FM ONE
diary
diary
flash games
code diary
diary
speed net

diary
เว็บไซต์นี้จัดอยู่ในประเภท
เหมาะสมกับทุกท่าน
ผู้ใหญ่เล่นได้วัยรุ่นเล่นดี

Brio Thailand Club
 
ดีเดย์ 1 ธ.ค. ทิ้งขยะลงคลอง เจอปรับแน่
โดย : เดลินิวส์   เมื่อวันที่ : พฤหัสบดี ที่ 5 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2552   

ดีเดย์ 1 ธ.ค. ทิ้งขยะลงคลอง เจอปรับแน่


กทม.เตรียมรณรงค์ขอความร่วมมือประชาชน ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ นำร่องธันวาคม-กุมภาพันธ์ หากพบปรับแค่พัน หลังจากนั้นอาจปรับถึงหมื่น

เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้ (4 พ.ย.) ที่ท่าเรือวัดศรีบุญเรือง เขตบางกะปิ นายธีระชน มโนมัยพิบูลย์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) ลงพื้นที่บริเวณท่าน้ำวัดศรีบุญเรือง เขตบางกะปิ เพื่อรณรงค์แจกแผ่นพับรณรงค์และขอความร่วมมือประชาชนไม่ทิ้งขยะในที่สาธารณะ และแม่น้ำลำคลอง ตามโครงการ "ไม่ทิ้ง ไม่จับ ไม่ปรับ"

นายธีระชน กล่าวว่า กทม.จะใช้ระยะเวลา 1 - 30 พ.ย. ในการรณรงค์ให้ประชาชนร่วมมือไม่ทิ้งขยะลงแม่น้ำ คู คลอง ซึ่งในระยะเวลาดังกล่าว กทม.จะเข้มงวดในพื้นที่ท่าเรือก่อนเป็นอันดับแรก โดยจะมีเจ้าหน้าที่เทศกิจของเขตที่มีแม่น้ำ คู คลองในพื้นที่ออกปฏิบัติหน้าที่ ส่วนแม่น้ำหรือคลองใหญ่ ๆ เช่น คลองแสนแสบจะมีหน่วยเรือลาดตระเวนด้วย หากพบประชาชนที่ทิ้งขยะก็จะมีการตักเตือน และตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 2552- 28 ก.พ. 2553 กทม.จะเริ่มดำเนินการทิ้ง จับ ปรับ ผู้ที่ทิ้งขยะลงในแม่น้ำ คู คลองอย่างจริงจัง ซึ่งประชาชนที่ทิ้งขยะลงในแม่น้ำ กทม.จะมีถือว่ามีโทษปรับ จำนวน 1,000 บาท ซึ่งถือว่าน้อยกว่าโทษปรับตามกฎหมายที่จะปรับเป็นเงินจำนวน 10,000 บาท แต่หากเสร็จสิ้นระยะเวลานำร่อง 3 เดือนแล้ว ยังพบว่ามีประชาชนทิ้งขยะลงคลองอยู่ อาจจะเปลี่ยนเงินค่าปรับให้เทียบเท่ากับที่กฎหมายกำหนดคือ 10,000 บาท ส่วนพื้นที่สถานที่ราชการ บ้านพักอาศัยของประชาชนที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำนั้น กทม.จะอาศัยเครือข่ายนักเรียนโรงเรียนสังกัด กทม. ช่วยรณรงค์โครงการไปยังผู้ปกครองไม่ให้ทิ้งขยะลงแม่น้ำ

อย่างไรก็ตาม ในช่วงวันที่ 5 ธ.ค.นี้ สโมสรไลออนท์ ประเทศไทย จะสนับสนุน เงินจำนวน 1 ล้านบาท เพื่อทำโครงการทำดีเพื่อพ่อ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งกทม.เตรียมดำเนินกิจกรรมทำกรุงเทพฯ ให้สะอาด โดยให้นักเรียนโรงเรียนสังกัดกทม. กว่า 300,000 คน เป็นผู้ร่วมกิจกรรม

เข้าชม : 14480

Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : Limit 64 kB
ไอคอนเดวิล : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :


 
   
menu bubbledevil bubble Hole in one | bubble Flash | bubble Club | bubble Chat | bubble WBI | bubble auto air | bubble science | bubble wallpaper | MB
diary diary
  contact devil
  สนใจโฆษณาติดต่อ narush@hotmail.com
© Copyright 2004 - 2016 livewbi and bubble-devil.com All Right Reserved.
Best viewed at 1024 x 768 pixels.
Admin Statistics by :
 
diary diary
diary diary