สมัครไดอารี่      ล็อกอินไดอารี่
diary
diary
คุณรู้จักเว็บไซต์นี้ได้อย่างไร
diary
 

search engine
เพื่อน
โฆษณา
อื่นๆ

diary
diary
diary
diary
diary 104.5 Fat Radio
diary Get 102.5 Bangkoks
diary Hot 91.5 FM
diary 106.5 Green Wave FM
diary 100.5 สถานีข่าว
diary Sport Radio 99 FM
diary 97.5 SEED FM
diary 95.0 ลูกทุ่ง อ.ส.ม.ท.
diary 107.0 Metropolis
diary 96.5 คลื่นความคิด
diary 89.0 Banana FM
diary 103.5 FM ONE
diary
diary
flash games
code diary
diary
speed net

diary
เว็บไซต์นี้จัดอยู่ในประเภท
เหมาะสมกับทุกท่าน
ผู้ใหญ่เล่นได้วัยรุ่นเล่นดี

Brio Thailand Club
 
นายช่างแม่เมาะ โด๊ปไวอากร้า ดับคาม่านรูด
โดย : ข่าวสด   เมื่อวันที่ : จันทร์ ที่ 14 เดือน กันยายน พ.ศ.2552   

นายช่างแม่เมาะ โด๊ปไวอากร้า ดับคาม่านรูด


นายช่างซี 5 กฟผ.แม่เมาะช็อกตายคาบังกะโล เผยพาสาวคู่ขาเข้าไปหาความสุข ก่อนปฏิบัติกิจกินไวอากร้าสีชมพูไป 1 เม็ด แล้วให้ฝ่ายหญิงใช้ปากทำ จู่ ๆ เกิดชักเกร็งแน่นิ่งกระทั่งเสียชีวิตคาเตียง ตำรวจชี้ สิ้นใจเพราะยากระตุ้นพลังทางเพศ เพราะคนตายอายุมากแล้วเป็นเหตุให้หัวใจวายเฉียบพลัน

เมื่อเวลา 12.35 น. วันที่ 8 กันยายน พ.ต.ท. ชุมพล จันทร์ศักดิ์ พนักงานสอบสวนสภ.แม่ เมาะ จ.ลำปาง รับแจ้งจากพนักงานของบังกะโลแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ที่บ้านทุ่งกล้วย หมู่ 8 ต.แม่เมาะ ว่า มีคนเสียชีวิตอยู่ในบังกะโลโดยไม่ทราบสาเหตุ หลังรับแจ้งจึงรุดไปสอบสวนร่วมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลแม่เมาะ จุดเกิดเหตุอยู่ในบังกะโลหลังที่ 3 ในห้องนอนพบศพ นายเอก(นามสมมุติ) อายุ 55 ปี นายช่างระดับ 5

สภาพศพนอนหงายขวางอยู่บนเตียง เท้า 2 ข้างห้อยลงมาที่ข้างเตียง สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีขาว กางเกงขายาวของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย แต่ยังใส่กางเกงไม่เรียบร้อย โดยซิปกางเกงไม่ได้รูดขึ้นทำให้เห็นกางเกงในสีชมพู ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้ายแต่อย่างใด โดยแพทย์ระบุว่าเพิ่งเสียชีวิตมาได้ไม่เกิน 30 นาที ตรวจสอบในห้องบริเวณโต๊ะข้างเตียง พบกระเป๋าสตางค์ผู้ตาย โดยไม่มีทรัพย์สินสูญหายแต่อย่างใด และในห้องยังพบ น.ส.น้อย (นามสมมติ) อายุ 32 ปี หญิงสาวที่ผู้ตายพามาเข้าบังกะโลด้วย ยืนหน้าซีดพยายามหลบหน้าไม่ให้ใครเห็น เจ้าหน้าที่นำตัวมาสอบสวน

เบื้องต้น น.ส.น้อย ให้การว่า รู้จักผู้ตายมานาน และมักจะนัดกันมาหาความสุขในบังกะโลเป็นประจำ โดยก่อนเกิดเหตุ นายเอก โทร. ชักชวนให้มาหาความสุขกันอีก ตนจึงตอบตกลง ก่อนจะเริ่มกิจกรรมนายเอก หยิบยาสีชมพูเม็ดเล็กๆ ออกมากิน 1 เม็ด บอกว่าเป็นยาไวอาก้า จากนั้นจึงให้ช่วยถอดเสื้อผ้าและให้ใช้ปากทำ สักพักผู้ตายเริ่มมีอาการเกร็งก่อนจะสำเร็จความใคร่และชักกระตุกอย่างแรงจนแน่นิ่งไป ตนเข้าไปเขย่าตัวเรียกหลายครั้ง แต่ก็ไม่ไหวติง จึงตกใจรีบสวมใส่เสื้อผ้าให้ผู้ตาย แล้ววิ่งไปบอกพนักงานบังกะโลมาช่วยดู จึงรู้ว่าเสียชีวิตแล้วก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว

เบื้องต้นสันนิษฐานว่า นายเอกเสียชีวิตจากการกินยากระตุ้นความต้องการทางเพศเข้าไป เมื่อคู่ขาช่วยทำกิจกรรมที่อวัยะเพศให้จึงทำให้มีความสุขและตื่นเต้น ในช่วงถึงจุดสุดยอดจึงเกิดอาการเกร็งตามร่างกาย ประกอบกับผู้ตายอายุมากทำให้ช็อกจนหัวใจวายเฉียบพลันและเสียชีวิตดังกล่าว หลังทำการสอบสวนแล้ว จึงนำศพส่งไปยังโรงพยาบาลลำปาง เพื่อให้แพทย์ผ่าชันสูตรศพโดยละเอียดอีกครั้ง

เข้าชม : 2241

Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : Limit 64 kB
ไอคอนเดวิล : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :


 
   
menu bubbledevil bubble Hole in one | bubble Flash | bubble Club | bubble Chat | bubble WBI | bubble auto air | bubble science | bubble wallpaper | MB
diary diary
  contact devil
  สนใจโฆษณาติดต่อ narush@hotmail.com
© Copyright 2004 - 2016 livewbi and bubble-devil.com All Right Reserved.
Best viewed at 1024 x 768 pixels.
Admin Statistics by :
 
diary diary
diary diary