สมัครไดอารี่      ล็อกอินไดอารี่
diary
diary
คุณรู้จักเว็บไซต์นี้ได้อย่างไร
diary
 

search engine
เพื่อน
โฆษณา
อื่นๆ

diary
diary
diary
diary
diary 104.5 Fat Radio
diary Get 102.5 Bangkoks
diary Hot 91.5 FM
diary 106.5 Green Wave FM
diary 100.5 สถานีข่าว
diary Sport Radio 99 FM
diary 97.5 SEED FM
diary 95.0 ลูกทุ่ง อ.ส.ม.ท.
diary 107.0 Metropolis
diary 96.5 คลื่นความคิด
diary 89.0 Banana FM
diary 103.5 FM ONE
diary
diary
flash games
code diary
diary
speed net

diary
เว็บไซต์นี้จัดอยู่ในประเภท
เหมาะสมกับทุกท่าน
ผู้ใหญ่เล่นได้วัยรุ่นเล่นดี

Brio Thailand Club
 
จีน อ้างถ่ายคลิป UFOได้นาน 40 นาที
โดย : มติชนออนไลน์   เมื่อวันที่ : พุธ ที่ 9 เดือน กันยายน พ.ศ.2552   

จีน อ้างถ่ายคลิป UFOได้นาน 40 นาที


นักวิทยาศาสตร์จีน อ้างถ่ายคลิป UFOได้นาน40นาที ช่วงเกิดสุริยคราส

ฮือฮา นักวิทย์จีนบันทึกภาพยูเอฟโอลอยเหนือฟ้าช่วงเกิดสุริยคราส เผยกลุ่มนักเรียนยังเห็นด้วย บอกวัตถุประหลาดยังเปลี่ยนสีและขนาดเป็นสีฟ้าเรืองแสง ก่อนกลายเป็นสีดำ

"เดลี่ เมล์" ของอังกฤษ รายงานเมื่อวันที่ 8 ก.ย.ว่า คณะนักวิทยาศาสตร์ที่หอดูดาวเพอร์เพิลเมาท์เท่น ในเมืองนานจิง ของจีน เชื่อว่า มีความเป็นไปได้อย่างยิ่งที่ภาพที่ปรากฎในคลิปความยาว 40 นาที จะเป็นภาพของวัตถุบินลึกลับ หรือ UFO ที่พวกเขารอคอยที่จะได้เห็นมานานแล้ว

นักวิทยาศาสตร์เหล่านี้ ต่างยืนยันว่า ภาพเคลื่อนไหวความยาว 40 นาที ที่จับภาพของวัตถุลึกลับได้ถูกถ่ายในระหว่างการเกิดสุริยุปราคา เมื่อช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา และได้เริ่มทำการวิจัยเพื่อการสืบค้นที่ต้องใช้เวลานานนับปีว่า วัตถุที่ปรากฎนั้นคืออะไร ซึ่งเมื่อวานนี้ เว็บไซท์ข่าว ซิน่า ดอท คอมได้รายงานตามข้ออ้างของหอดูดาว เพอร์เพิล เมาท์เท่น ของสถาบันวิทยาศาสตร์จีนว่า เจ้าหน้าที่ของหอดูดาว ได้พบวัตถุบินลึกลับดังกล่าวอยู่ใกล้ดวงอาทิตย์ ซึ่งยังต้องศึกษาค้นคว้ากันต่อไป และได้มีการระดมบุคคลากรเพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทั้งการวิเคราะห์ข้อมูลและการเปิดเผยผลทางวิทยาศาสตร์ ที่จำเป็นต้องใช้เวลาอย่างน้อย 1 ปี

ขณะเดียวกัน รายงานระบุด้วยว่า นอกเหนือจากกลุ่มวิทยาศาสตร์จีนแล้ว กลุ่มนักเรียนหลายสิบคน ที่เมืองเดจิง ในมณฑลกวางตุ้ง ยังอ้างว่าได้เห็นวัตถุลึกลับนี้ ในช่วงเกิดสุริยคราส เมื่อวันที่ 22 ก.ค.และมีนักเรียนจำนวน 9 ราย ได้บันทึกภาพวัตถุประหลาดดังกล่าว พร้อมทั้งเปิดเผยว่า วัตถุลึกลับยังได้เปลี่ยนสีและขนาด โดยตอนแรกเป็นสีฟ้าเรืองแสง ก่อนจะกลายเป็นสีดำ

จี้ ไห่-เช็ง จากหอดูดาว เพอเพิล เมาท์เท่น ของสถาบันวิทยาศาสตร์จีน กล่าวว่า ยังเป็นไม่ได้ที่จะระบุได้อย่างชัดเจนว่า วัตถุที่เห็นคือสิ่งใด ขณะที่วงการ UFO ต่างแทบจะกลั้นหายใจเพื่อรอผลการพิสูจน์ครั้งนี้

เข้าชม : 2126

Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : Limit 64 kB
ไอคอนเดวิล : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :


 
   
menu bubbledevil bubble Hole in one | bubble Flash | bubble Club | bubble Chat | bubble WBI | bubble auto air | bubble science | bubble wallpaper | MB
diary diary
  contact devil
  สนใจโฆษณาติดต่อ narush@hotmail.com
© Copyright 2004 - 2016 livewbi and bubble-devil.com All Right Reserved.
Best viewed at 1024 x 768 pixels.
Admin Statistics by :
 
diary diary
diary diary