สมัครไดอารี่      ล็อกอินไดอารี่
diary
diary
คุณรู้จักเว็บไซต์นี้ได้อย่างไร
diary
 

search engine
เพื่อน
โฆษณา
อื่นๆ

diary
diary
diary
diary
diary 104.5 Fat Radio
diary Get 102.5 Bangkoks
diary Hot 91.5 FM
diary 106.5 Green Wave FM
diary 100.5 สถานีข่าว
diary Sport Radio 99 FM
diary 97.5 SEED FM
diary 95.0 ลูกทุ่ง อ.ส.ม.ท.
diary 107.0 Metropolis
diary 96.5 คลื่นความคิด
diary 89.0 Banana FM
diary 103.5 FM ONE
diary
diary
flash games
code diary
diary
speed net

diary
เว็บไซต์นี้จัดอยู่ในประเภท
เหมาะสมกับทุกท่าน
ผู้ใหญ่เล่นได้วัยรุ่นเล่นดี

Brio Thailand Club
 
พบ ช้างน้ำ วอนนักวิชาการพิสูจน์
โดย : คมชัดลึก   เมื่อวันที่ : พุธ ที่ 2 เดือน กันยายน พ.ศ.2552   

พบ ช้างน้ำ วอนนักวิชาการพิสูจน์


ช้างน้ำ โผ่ลอีก อดีตพ่อค้าไม้โชว์สัตว์ประหลาดรูปร่างคล้ายช้างจิ๋ว อ้างชาวกะเหรี่ยงจับได้ แต่ตายจึงมอบให้ตั้งแต่ปี 2544 นำไปเอ็กซเรย์พบมีโครงกระดูกชัด วอนนักวิชาการพิสูจน์ความจริง

เมื่อวันที่ 1 กันยายน ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก ร.ต.พงษ์ศักดิ์ เทพเทียน ผู้บังคับหมวดฐานปฏิบัติการบ้านวาเลย์ ต.วาเล่ย์ อ.พบพระ จ.ตาก ว่า ระหว่างลงพื้นที่ได้พบกับชาวบ้านใน ต.วาเล่ย์ ชื่อนายชูยศ อดีตพ่อค้าไม้ที่เคยไปรับซื้อไม้ในฝั่งพม่า ปัจจุบันประกอบอาชีพทำสวนมะละกอ และไร่ข้าวโพด ในเขต ต.วาเล่ย์ อ.พบพระ โดยนายชูยศได้แจ้งต่อ ร.ต.พงษ์ศักดิ์ ว่า มีสัตว์ประหลาดรูปร่างคล้ายช้างขนาดเล็ก หรือที่เรียกว่าช้างน้ำไว้ในครอบครอง 1 ตัว โดยได้มาจากชาวกะเหรี่ยงในฝั่งพม่าที่ไปทอดแหในแม่น้ำกลางป่าลึก แล้วสามารถจับได้ จากนั้นช้างน้ำตาย ชาวกะเหรี่ยงจึงนำมาให้นายชูยศ เมื่อปี 2544

.ต.พงษ์ศักดิ์ กล่าวต่อว่า เมื่อมาปฏิบัติงานในพื้นที่ได้พบกับนายชูยศ และนายชูยศได้นำ ช้างน้ำ มาให้ดู โดยมีขนาดลำตัวยาว 7 เซนติเมตร ที่หัวมีงาลักษณะเหมือนงาช้าง มีงวง มีหางยาว ที่เท้ามีลักษณะเหมือนพังพืด หลังได้มาครอบครอง นายชูยศเกิดความสงสัยอย่างมาก เนื่องจากหลายปีมีกระแสข่าวการพบ ช้างน้ำ จากหลายที่ แต่พิสูจน์แล้วกลับเป็นของปลอม จึงได้นำช้างน้ำที่มีอยู่ไปเอกซเรย์ที่ โรงพยาบาลพะวอ และอีกหลายแห่ง พบว่ามีโครงกระดูกอยู่ภายในด้วย และเก็บไว้ในบ้านกระทั่งปัจจุบัน จนเมื่อพบกับตนจึงให้ไปดู โดยนายชูยศบอกว่า อยากพิสูจน์ว่าเป็นของจริงหรือไม่ อยากให้นักวิชาการ หรือผู้ที่สนใจไปพิสูจน์

ทั้งนี้ ร.ต.พงษ์ศักดิ์ ได้ส่งภาพถ่ายช้างน้ำพร้อมภาพถ่ายฟิล์มเอกซเรย์มาให้ผู้สื่อข่าวพิสูจน์ ซึ่งพบว่า สัตว์ในภาพ มีลักษณะคล้ายช้าง นอนตัวเอียง มีงา และองค์ประกอบแขนขาชัดเจน แต่มีขนาดเล็กส่วนภาพในฟิล์มเอกซเรย์ก็เห็นโครงสร้างลักษณะโครงกระดูกอยู่ภายใน

เข้าชม : 1815

Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : Limit 64 kB
ไอคอนเดวิล : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :


 
   
menu bubbledevil bubble Hole in one | bubble Flash | bubble Club | bubble Chat | bubble WBI | bubble auto air | bubble science | bubble wallpaper | MB
diary diary
  contact devil
  สนใจโฆษณาติดต่อ narush@hotmail.com
© Copyright 2004 - 2016 livewbi and bubble-devil.com All Right Reserved.
Best viewed at 1024 x 768 pixels.
Admin Statistics by :
 
diary diary
diary diary